Thứ Ba, 6 tháng 10, 2020

KHOÁ HỌC BÁN HÀNG ONLINE TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

KHOÁ HỌC BÁN HÀNG ONLINE TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc bán hàng không thể nào chỉ tập trung vào kênh truyền thống như trước bởi vì hành vi mua hàng của khách hàng đang dần chuyển sang kênh Online vì tính tiện lợi của chúng, chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể order, mua hết những gì mà mình muốn và được giao đến tận nơi… Việc mua hàng và thanh toán trên các kênh online cũng dễ dàng hơn nhiều so với thời gian trước. Nhờ vào việc mua sắm online như thế nên khách hàng khi cần mua bất kỳ sản phẩm hay muốn sử dụng dịch vụ gì cũng sẽ lên kênh Online tìm kiếm Google là sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng phù hợp với mong muốn của họ. Chính vì thế, nếu Doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn chưa được đưa lên kênh Online nghĩa là đã để “lọt” mất rất rất nhiều khách hàng vào tay các đối thủ.

Hiện tại đã có rất nhiều chủ shop từ truyền thống cũng dần chuyển sang kênh bán hàng online hay đang phân phối sỉ nhưng cũng muốn chuyển sang bán hàng online cho khách lẻ ..v.v… Vì vậy hãy bắt đầu bán hàng online, đưa ngay cửa hàng, doanh nghiệp của bạn lên kênh online bởi đang có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bạn

Mặc dù biết bán hàng online là việc rất cần thiết tuy nhiên không phải ai cũng bán hàng thành công. Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe rất nhiều người nói bán hàng online tuy hay nhưng không dễ đâu, không ít người đã bị ôm hàng không bán được hàng ..v.v.. Tất nhiên là không có việc dễ dàng nếu chúng ta không biết cách và phương pháp thực hiện đúng cách. Chính vì thế mà nhiều người trước khi bắt đầu bán hàng online thì họ sẽ tìm đến các khoá học, các trung tâm uy tín đào tạo bài bản để hạn chế tối đa các sai lầm mà những người mới bắt đầu thường gặp phải.

Hiện tại các Khoá học bán hàng online tại Hải Phòng cũng đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên chúng ta cần cân nhắc xem nên lựa chọn trung tâm nào phù hợp với nhu cầu và tính hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên Ở Hải phòng thì chưa có nhiều nơi dạy bán hàng online trực tiếp, tuy nhiên chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn các khoá học trực tuyến từ những trung tâm uy tín… Vậy nếu ở Hải Phòng muốn học bán hàng online thì nên lựa chọn các nơi dạy trực tuyến như thế nào là hiệu quả? Những khoá học trực tuyến đó có giúp bạn đạt được những mong muốn mà bạn đã đặt ra khi đến với khoá học đó hay không?


Học viện Nuu cũng là một trong những trung tâm đào tạo bán hàng online uy tín, chất lượng. Không chỉ các học viên ở Hải Phòng, mà đã có rất nhiều các học viên từ những tỉnh thành khác đã tin tưởng và lựa chọn học viện Nuu để học khoá Bán Hàng Online.


Sau đây là một số lý do giải thích vì sao nên chọn Học Viện Nuu để học khoá bán hàng online:


Trước tiên chúng ta cần xét đến mục tiêu chung của những người bán hàng online khi đến với khoá học là để làm gì? Chắc chắn là muốn biết về quy trình bán hàng, làm sao bán hàng ra đơn nhiều, tiết kiệm chi phí, kinh nghiệm thực tế để hạn chế rủi ro…v.v Vậy thì chúng ta cùng xem qua:

Chương trình đào tạo tại Học Viện Nuu, liệu có đáp ứng được những nhu cầu trên hay không?

Phần 01: Phân tích thị trường bán hàng online, kỹ năng lựa chọn kênh bán hàng phù hợp với sản phẩm của học viên:

Nói về kênh bán hàng online thì có rất nhiều để chúng ta có thể phân phối và bán hàng trên đó, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phải triển khai hết mọi kênh bởi vì như vậy sẽ rất tốn kém chi phí nhưng hiệu quả lại không cao. Vì vậy trong phần 01 Học Viện Nuu sẽ chia sẻ cho học viên công thức:

+ Phân tích thị trường, đối thủ, khách hàng và bản thân.

+ Sơ đồ quy trình mua hàng của khách hàng -> giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất

+ Ưu / nhược điểm của các kênh bán hàng online

+ Lựa chọn kênh bán hàng online phù hợp với chính sản phẩm học viên

+ Định hướng cơ bản về cách thức triển khai bán hàng và lên nội dung bán hàng phù hợp


Phần 02: Học cách bán hàng trên từng kênh Mạng Xã hội Online:

Hiện nay có rất nhiều kênh mạng xã hội online bán hàng hiệu quả như: Facebook, zalo, tiktok …v.v.. Tại Nuu, học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết từng công cụ một để giúp học viên có thể biết cách áp dụng đúng và hiệu quả khi bán hàng trên từng kênh.

+ Tổng quan về các kênh mạng xã hội, cách thức tối ưu điểm của từng kênh

+ Bí quyết bán hàng online hiệu quả với chi phí 0 đồng

+ Lên Chiến lược content, tối ưu hình ảnh, video khi chạy quảng cáo 

+ Cách thức triển khai quảng cáo trên: Google, Facebook, Zalo, Các trang Thương mại điện tử..v.v. Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cao

+ Cách thức đọc báo cáo, tối ưu hoá quảng cáo đang chạy để tiết kiệm chi phí với kết quả tốt nhất 

+ Cách tư vấn, chốt đơn hàng thành công, tăng nhanh đơn hàng


Phần 03: Đưa Website Lên Top Google Trong Vòng 05 Phút

Hiện tại Google đang là công cụ tìm kiếm hàng đầu của người dùng tại Việt Nam, nên chất lượng khách hàng đến từ Google là rất cao. Trong khoá học Học Viện Nuu sẽ chia sẻ trọn bộ quy trình các bước cụ thể để học viên có thể nhanh chóng tự mình đưa ngay website của mình lên Top tìm kiếm của Google chỉ trong vài phút:

+ Cách thức phân tích từ khoá, lựa chọn các từ khoá ngách, những từ khoá có “nhu cầu cao” để kéo khách hàng chất lượng nhất về website của mình

+ Cách thức viết thông điệp quảng cáo thu hút, để tăng tỷ lệ tương tác vào quảng cáo, thu hút tối đa lưu lượng truy cập vào website

+ Từng bước chi tiết thiết lập quảng cáo Google

+ Xem đọc báo cáo và tối ưu hoá vị trí quảng cáo trên Google

+ Tối ưu hoá nội dung content trên website để gia tăng tỷ lệ mua hàng trên website.


Phần 04: Học Thiết kế hình ảnh/ video

Để quảng cáo hiệu quả và tối ưu nhất thì yếu tố hình ảnh và video là cực kỳ quan trọng, nếu hình ảnh/video không thu hút chắc chắn khách hàng sẽ lướt qua bài viết của bạn. Vì vậy để giúp học viên có thể tự mình làm nhanh những tấm ảnh và video bán hàng chuyên nghiệp Học Viện Nuu đã tối ưu chương trình học, cũng như phần mềm đơn giản nhất giúp học viên chưa biết gì cũng có thể làm được.


Phần 05: Học bán hàng online trên Thương Mại Điện Tử

Hiện tại các trang Thương mại điện tử đang được rất nhiều sự quan tâm và mua hàng trực tuyến ở đây, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả ở Hải Phòng cũng đang có xu hướng mua hàng trên các App Thương mại điện tử. Vì vậy đây cũng là một kênh không thể bỏ lỡ vì chi phí bán hàng gần như là 0 đồng

Trong khoá học bán hàng online của Học Viện Nuu sẽ chia sẻ cho mọi người cách thức từng bước bán hàng trên cả 04 sàn thương mại điện tử đang phổ biến nhất hiện nay: Tiki, Lazada, Shoppe, Sendo.

Cách thức tối ưu shop trên từng sàn, làm sao giúp shop tăng lượng theo dõi, cách thức tối ưu để trở thành shop yêu thích, tăng uy tín cho shop. Đặc biệt là cách thức tăng nhanh đơn hàng với chi phí 0 đồng.


Nhìn qua các nội dung chính trong khoá học bán hàng online tại Nuu chúng ta đều có thể thấy luôn lấy nhu cầu học viên làm trọng tâm là tập trung về các phương thức tăng nhanh đơn hàng, tiết kiệm chi phí tối đa và học viên phải tự mình làm được. Đây là một tiêu chí hàng đầu để giúp những ai muốn học bán hàng online được thành công nhanh nhất.


Về chính sách cam kết

Hiện tại đang có rất nhiều các trung tâm đào tạo khác nhau, nơi nào cũng khẳng định mình uy tín, chất lượng. Vậy thực tế nhất để chứng minh điều này chính là các chính sách kèm văn bản cam kết.

Không chỉ tại Hải Phòng mà ở bất cứ nơi đâu, học viên học tại Nuu đều thực hiện đúng 100% những cam kết sau đây:

+ Lớp học chỉ từ 3-5 học viên / lớp (Có đào tạo bán hàng online tại nhà, tại Doanh nghiệp )

+ Cầm tay chỉ việc, thực hành trực tiếp trên chính sản phẩm của học viên

+ Hỗ trợ trọn đời, học viên sau khi học xong có thể được hỗ trợ nhanh qua teamview, zalo, skype hoặc đến trực tiếp Trung tâm để được “học lại” miễn phí.

+ Đặc biệt HOÀN TIỀN 100% nếu học viên không hài lòng TRONG BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN.

Mọi cam kết tại Học Viện Nuu đều có giấy tờ, chữ ký rõ ràng, giúp học viên có thể an tâm trong quá trình học tập.

Học Phí Khoá Học Bán Hàng Online Tại Nuu có quá cao hay không?

“Tiền nào của nấy” có nhiều thấy học phí của khoá học Bán hàng online tại Nuu khá cao, tuy nhiên chất lượng thì lại rất tương xứng, bởi vì như đã cam kết, mỗi buổi học Giảng viên đều ưu tiên thời gian chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức thực tế cũng như hỗ trợ cho Học Viên thực hành tại lớp để hiểu và nhớ bài nhanh hơn, đặc biệt là giúp học viên phải làm được sau khi kết thúc môn học. 

Và đã có rất nhiều học viên học khoá Bán Hàng Online của Nuu không chỉ làm được mà còn mang lại doanh thu tốt hơn nhiều so với trước khi đi học

Chúng ta có thể tham khảo qua những cảm nhận của các học viên đã học kháo Bán Hàng Online của Học Viện Nuu dưới đây:

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHI HỌC TẠI HỌC VIỆN NUU


Trình độ giảng viên:

Trình độ giảng viên tại Học Viện Nuu là những người có kinh nghiệm thực chiến lên đến hơn 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo chia sẻ cho học viên rất nhiều kinh nghiệm thực tế, không lý thuyết hàn lâm, dễ hiểu và dễ áp dụng nhất

Đặc biệt đối với môn học bán hàng online, mỗi môn học sẽ có một giảng viên có trình độ chuyên về công cụ đó để đảm bảo độ chất lượng cao chất trong mỗi buổi học của từng học viên

Và đây là giảng viên chính thức của Học Viên Nuu nên sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên ngay khi gặp phải những vấn đề xảy ra sau khoá học

Như vậy đối với những ai ở Hải Phòng muốn học khoá bán hàng online thì có thể cân nhắc lựa chọn Học Viện Nuu. 

Dù cho bạn học Online nhưng bạn vẫn được hỗ trợ như offline. Vẫn với những giảng viên đó và các bài học thì luôn được cập nhật liên tục, hỗ trợ nhanh và hỗ trợ trọn đời sau khoá học.

Mời bạn tham khảo thêm chi tiết về nội dung học tại Học Viện Nuu:

https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-online-nuu/

Học Viện Nuu luôn có các chính sách ưu đãi và khuyến mãi định kỳ, đặc biệt là những bạn ở Hải Phòng, có thể nhận ưu đãi về học phí của khoá Bán Hàng Online thì có thể liên hệ Học Viện Nuu để được hỗ trợ tốt nhất.0 nhận xét:

Đăng nhận xét