Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Để bắt đầu khởi nghiệp, không ít bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi Kinh doanh Online. Tại sao ư? Ít vốn! Không cần mặt bằng! Dễ dàng nhanh chóng!
Nhưng khi bắt đầu, bạn đã định hướng được là sẽ bắt đầu như thế nào hay chưa? Và nếu có, liệu bạn có băn khoăng rằng hướng đi của mình có đúng hay không?
Không sao cả! Marketing Online Hải Phòng sẽ mách bạn 5 ý tưởng Online, đảm bảo vốn ít nhưng dễ dàng, lợi nhuận lại cao. Cùng đọc nhé!

10 ý tưởng kinh doanh Online vốn 1 lời 10

1. Kinh doanh đồ handmade.


Đây là những ý tưởng kinh doanh online cần ít vốn, dễ thực hiện và tính khả thi cao nhưng đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo.
Điển hình nhất là kinh doanh đồ ăn vặt. Một ít vốn, công thức, một chút tài nghệ nấu nướng ngon là bạn có thể làm ra các loại đồ ăn thức uống khác nhau, mang thương hiệu của mình.

2. Affiliate Marketing. (Tiếp thị liên kết)


Một trong những chiến lược marketing online quan trọng là phát triển giá trị vòng đời khách hàng. Affiliate Marketing sẽ là một ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận trong năm tới. Không cần có sản phẩm trong tay mà bạn vẫn có thể khởi nghiệp trên Internet.
Có mạng lưới liên kết rộng lớn như Amazon.com, Commission Junction và clickbank.com, nơi bạn có thể đăng ký để bắt đầu quảng bá sản phẩm liên kết trong trang web của bạn và kiếm được thu nhập hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn bán được.

3. Sản xuất quảng cáo. 


Bạn có thể tạo ra một mạng lưới các trang web với nội dung phong phú để thu hút một số lượng lớn lưu lượng truy cập của khách hàng. Với mạng lưới trang web của bạn, bạn có thể cung cấp các gói quảng cáo cho các khách hàng muốn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của mình trên website của bạn. Nó giống như xuất bản một tạp chí vậy. Sự khác biệt duy nhất đó chính là bạn đang làm với hình thức Online nhằm vào người dùng cả trên máy tính và thiết bị di động.
 Nếu không có khả năng tạo ra một mạng lưới các trang web lớn để người dùng thuê quảng cáo thì bạn có thể là người mô giới quảng cáo và nhận tiền hoa hồng từ chủ website.

4. Sản xuất video và hình ảnh động.


Video và hình ảnh động đang lên ngôi trong các chiến dịch Marketing online, đây là hình thức kinh doanh tuyệt vời. Các doanh nghiệp muốn có một video tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình trên YouTube, Facebook và các kênh mạng xã hội khác.
Video và hình ảnh của bạn nếu sự đầu tư lớn về kịch bản và tài năng trong quá trình sản xuất thì nó sẽ lan toả rất nhanh trong cộng đồng mạng. Hiện nay Video Marketing đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư để tạo một bước đi mới cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp.

5. Đồ hoạ và Thiết kế Infographic.


Thiết kế Infographic hiện đang là chủ đề nóng, thay vì một đoạn văn bản dài người dùng lại thích đọc thông tin qua hình ảnh: tiện lợi và nhanh. Vì vậy ý tưởng kinh doanh qua Infographic là điều cần thiết. Điều này được chứng minh bởi sự phổ biến của các trang web mạng xã hội mà tập trung vào hình ảnh như Pinterest, Instagram và Facebook.
Infographics cũng là nội dung phổ biến mà các nhà kinh doanh thích sử dụng để thúc đẩy các doanh nghiệp. Vì vậy nếu bạn là người có năng khiếu về thiết kế thì đó là cơ hội cho bạn kinh doanh sau này.

6. Nhiếp ảnh và tư vấn hình ảnh. 


10 ý tưởng kinh doanh Online vốn 1 lời 10


Bạn có phải là nhiếp ảnh gia? Bạn có thích chụp ảnh? Sau đó, sử dụng tài năng và kỹ năng của bạn để phát triển mạnh khả năng trong thế giới online. Hình ảnh đẹp hiện đang rất cần thiết không chỉ là đẹp về sản phẩm mà nó còn làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp qua hình ảnh.
Trong tiếp thị hình ảnh thì hình ảnh đẹp vô cùng quan trọng, với cá nhân ai cũng muốn mình có bức ảnh cá nhân tốt nhất thì với doanh nghiệp họ cần hơn thế. Họ muốn những bức ảnh chụp chân thực làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, nó có thể là những hình ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội của doanh nghiệp: Facebook và Instagram.

7. Phát triển ứng dụng Mobile. 


Hàng tỷ người đang sử dụng điện thoại thông minh mỗi ngày. Hơn nữa sắp tới Google sẽ phát triển tìm kiếm qua mạng di động nhiều hơn. Điều này làm cho việc phát triển Mobile Marketing không bao giờ ngừng. Đó là lý do tại sao các ứng dụng di động sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2016 và xa hơn nữa.
Nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong các ứng dụng điện thoại di động, Vì vậy, phát triển ứng dụng di động là một trong những cơ hội kinh doanh online nóng nhất hiện nay.

8. Blog. 


Blog cũng có thể là một cơ hội kinh doanh béo bở. Có rất nhiều blogger hiện nay đang nhận được rất nhiều tiền từ blog của họ thông qua các quảng cáo trực tiếp, quảng cáo PPC, liên kết website...
Có rất nhiều blog phổ biến được hàng triệu người truy cập mỗi tháng. Bí quyết để viết blog thành công nằm ở nội dung chất lượng và số lượng bài viết. Blog cũng cần có các chiến lược marketing online chẳng hạn như các chiến dịch Seo, chiến dịch Marketing tổng thể, social media để thành công hơn.


9. Social Media Marketing (Truyền thông tiếp thị xã hội). 


Các phương tiện Social Media chính là chân trời mới cho hầu hết các doanh nghiệp . Phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội cũng rất quan trọng trong tiếp thị tìm kiếm và tiếp thị điện thoại di động dùng để trò chuyện và kết nối.
Vì vậy, nếu bạn là một chuyên gia trong việc thúc đẩy một doanh nghiệp hay thương hiệu trên Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, YouTube và các trang web mạng xã hội khác, thì đây là cơ hội để bạn kinh doanh trực tuyến hiện tại và sau này.

10. Dịch vụ Seo.


Với một cá nhân hay một doanh nghiệp mới tham gia kinh doanh online thì việc đưa website lên Top công cụ tìm kiếm là điều hơi khó khăn vì vậy các công ty về dịch vụ Seo ngày trở nên có nhu cầu hơn. Các cá nhân và doanh nghiệp cần Seo để đảm bảo website họ luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm ( phổ biến nhất hiện nay là Google) từ đó người dùng sẽ thường xuyên truy cập vào website của họ qua tìm kiếm các từ khoá mục tiêu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét