Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

NHỮNG MẶT HÀNG KINH DOANH ONLINE HOT VÀO DỊP LỄ CUỐI NĂM 2017


Bạn đang có dự định kinh doanh online ngay vào dịp cuối năm? Bạn đang rất muốn kinh doanh ngay vào lúc này để có tiền tiêu cá nhân vào dịp Tết 2018 sắp đến? Có quá nhiều sản phẩm để có thể bán, nhưng bán mặt hàng nào là phù hợp vào lúc này?

Cùng ngẫm nghĩ xem:
Tháng 12 cuối cùng với 2 ngày lễ lớn


Thứ nhất là Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12)

Ngày này có lẽ nhiều bạn sẽ không biết mình nên kinh doanh món hàng nào đây? Đã là dân kinh doanh online rồi thì bạn phải biết tận dụng mọi thời cơ nhé!
Các bạn thử tưởng tượng xem nếu như mình lên kế hoạch tìm mua hay đặt trước những nơi có thể cung cấp các bộ đồ lính như các chú bộ đội để bán cho các em nhỏ thì bé có thích không nào? Hay là các dụng cụ đồ chơi như súng, quả đạn, xe tăng, chú bộ đội nhỏ,...thì cũng khá là hấp dẫn cho các bạn nhỏ phải không nào.

Nếu bạn yêu thích con nít, ý tưởng này là một lợi thế cho bạn
Nếu bạn yêu thích trẻ em, ý tưởng này là một lợi thế cho bạn


Thứ hai là Ngày Lễ Giáng Sinh (25/12).

Chà chà, đây là một ngày lễ mà rất nhiều bạn trẻ háo hức đây. Nhưng đây cũng là ngày mà các bạn có rất nhiều cơ hội và có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng kinh doanh online trong dịp lễ này đây!

Kinh doanh Online cho các cặp đôi vào dịp sang đông
Kinh doanh online cho các cặp đôi vào dịp sang đông

Mùa đông, các cặp đôi thường sưởi ấm cho nhau qua những món quà, những vật dụng hay những bộ đồ đôi trong thật xinh xắn. Đối với những bạn kinh doanh online thì không thể bỏ qua cơ hội, cần phải nắm bắt ngay phải không nào? Những vật dụng các bạn có thể kinh doanh online như:

  • Vớ, khăn choàng cổ;
  • Quần áo, đồng phục cặp đôi;
  • Mắt kính, đồng hồ hay các trang sức có hình dáng của hơi ấm mùa đông Các vật lưu niệm hay quà kỷ niệm cho tình yêu như cây thông, chú Tuyết,...
  • Đối với những bạn có máy chụp ảnh và kỹ thuật sử dụng các phần mềm chỉnh sửa thiết kế ảnh thì bạn có thể quảng bá online và đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng...


Những sản phẩm siêu dễ thương để kinh doanh online vào mùa đông
Những sản phẩm siêu dễ thương để kinh doanh online vào mùa đông

Nhưng với những ngày lễ như thế này các bạn cũng nên cân nhắc là các khách hàng của chúng ta sẽ cần điều gì hơn. Chắc hẳn họ sẽ thích mua những đôi bao tay xinh xắn để tặng cho “bạn gấu” và cùng nhau đi dạo hơn là mua những quả tuyết nhân tạo để ném những đứa đang có người yêu phải không. Thay vì vậy, tại sao mình không bán những sản phẩm giúp họ trao tặng cho những người mà họ đang thương thầm.

Khuyến mãi thêm những ý tưởng siêu dễ thương mà còn độc đáo dành tặng bạn:


  • Tạo giúp họ những đoạn clip nhỏ dễ thương để họ bày tỏ tình cảm với người ấy nhân dịp Giáng sinh – sản phẩm nào bạn có thể kinh doanh online ở nhiều đối tượng khác nhau, có thể ở nhiều nơi mà không cần phải trực tiếp gặp khách hàng và lại còn tiện lợi nữa.
  • Hay thông qua các trang mạng xã hội để bạn có thể nhận về các yêu cầu làm các món hàng handmade trao yêu thương. Tuy rằng ý tưởng rất đơn giản, không gì là mới mẻ nhưng đôi khi đó là những điều mà khách hàng họ cần mà bạn không ngờ đến.


Chắc hẳn qua kinh nghiệm của 2 ý tưởng kinh doanh online phía bên trên thì chắc hẳn trong đầu bạn cũng nảy ra rất nhiều ý tưởng lắm đúng không nào. Đôi khi còn lại táo bạo nữa.
Những cách trên đây có thể đòi hỏi ở bạn một số tài lẽ riêng của bản thân hay của những người xung quanh bạn. Nhưng nếu với lòng kiên nhẫn và quyết tâm đạt được mục tiêu các bạn đặt ra thì các bạn có thể rèn luyện và học hỏi trên các trang mạng hướng dẫn, điều này cũng không quá khó phải không nào!
Qua đó còn giúp cho các bạn có thể rèn luyện những kỹ năng mà bạn không ngờ tới đó. Vừa biết cách kinh doanh online như thế nào, vừa khai phá được những cái mới của bản thân, tuyệt quá nà!

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->