Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Khóa học SEO tại quận Thủ Đức

Đăng Bởi Phan Tuyền on 21:21 with Bình Luận

Khóa học SEO tại quận Thủ Đức


1. Tại sao cần tham gia khóa học SEO tại Thủ Đức:

Chúng ta đều biết Thủ Đức là một quận thuộc địa bàn TP.HCM nhưng khu vực này chủ yếu tập trung các nkhu công nghiệp hạng nặng và các trường đại học. việc các doanh nghiệp kinh doanh kinh tế bán hàng hóa tại đây nếu chỉ trưng bày hàng hóa bán sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng sẽ rất khó để kiếm khách hàng.

Hướng dẫn học seo web cơ bản

Vậy làm thế nào để có thể khiến các doanh nghiệp hộ kinh doanh trên địa bàn này có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn tăng doanh thu nhiều hơn câu trả lời chính là  các doanh nghiệp hay các nhân hãy tham gia khóa học SEO tại quận Thủ Đức. bằng cách sử dụng sức mạnh công nghệ của internet và kỹ thuật SEO hiệu quả sẽ giúp tình hình kinh doanh của bạn cải thiện vượt mức mong đợi.

2. Giới thiệu về khóa học SEO tại quận Thủ Đức:

Trên thị trường cả nước hiện nay đặc biệt là TP.HCM mọc lên rất nhiều trung tâm dạy SEO bạn có thể tìm kiếm bất kỳ lúc nào chỉ cần một cú click chuột tuy nhiên có một vấn nạn nhiều học viên tìm khóa học hay mắc phải là học nhầm trung tâm kém chất lượng kết quả thu lại không tương xứng với mức chi phí mình bỏ ra.

Hiểu được điều đó Học viện marketing online chúng tối một công ty có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực đòa tạo marketing online đào tạo hơn 22.000 học viên theo học và tốt nghiệp đều có việc làm và hoàn thành tốt các dự án xin được giới thiệu đến bạn khóa học SEO tại quận Thủ Đức dành cho các đối tượng sinh sống trên địa bàn quận và khu vực lân cận.

Khóa học SEO tại quận Thủ Đức


3. Lợi ích khi tham gia khóa học SEO tại quận Thủ Đức:

_ Tìm hiểu về SEO 
_  Các phương pháp giúp SEO hiệu quả
_ Xây dựng bài viết chuẩn SEO cho website
_ Các công cụ giúp nâng thứ hạng website, bài viết lên top trong các công cụ tìm kiếm

Tất cả giáo trình học được biên soạn cụ thể và theo sát thực tế hiện nay. Bạn sẽ được học 2 phần lý thuyết và thực hành với thời lượng các buổi thực hành nhiều giúp học viên vận dụng lý thuyết vào thực tế học được làm được. đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên chính dự án của mình dễ dàng nhận ra điểm mạnh điểm yếu cần khai phá dưới sự hướng dẫn sát sao của giáo viên hướng dẫn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn khóa học 1 thầy 1 trò để có thể được hướng dẫn kỹ hơn mọi thắc mắc trong quá trình học đều có sự kèm cặp của giáo viên. Đội ngũ giáo viên của học viện là những người đã có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình tận tụy với lớp.

Sau khi hoàn thành khóa học SEO tại quận Thủ Đức bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo SEO tại của học viện đồng thời mỗi học viên sau khi tốt nghiệp kháo học sẽ được hưởng ưu đãi trọn đời đó là sẽ được trung tâm tư vấn hướng dẫn.

Khi có nhu cầu cần được góp ý kiến hướng dẫn khi thực hiện các dự án của mình đồng thời có thể tham gia các cuộc hội thảo truyền kinh nghiệm làm SEO do trung tâm và đối tác đồng phối hợp tổ chức.

4. Học phí thời gian học và thủ tục đăng ký:

Hiện tại trung tâm đang có chương trình giảm giá học phí dành cho học viên đăng ký khóa học SEO tại quận Thủ Đức đối với nhóm  đăng ký từ 5 người trở lên sẽ nhận được 10% giảm giá học phí. 

Mức học phí trung tâm áp dụng như sau: 1.800.000 VNĐ ( Lớp học 3-5 người)
Đăng ký trước khai giảng 1 tuần được giảm 10%

Ưu đãi hoc sinh, sinh viên đăng ký học chỉ với giá 1.200.00 VNĐ
Trung tâm thực hiện tổ chức lịch học linh động tạo điều kiện cho các bạn sinh viên hay người đi làm bận rộn đều có thể tham gia khóa học.

Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website của học viện www.moa.edu.vn vào phần đăng ký khóa học hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0913 881 343 để được tư vấn và đăng ký. 

Nếu bạn cảm thấy mình cần một nơi đáng tin cậy chất lượng để có thể thoe học SEO một cách an tâm và thoải mái nhất thì chúng tôi đang chờ đón bạn.
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 04 quận Phú Nhuận TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét