Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Khoá học SEO cho Công ty Bán Phần Mềm


Khoá học SEO chuyên bán phần mềm giúp tăng doanh số bán hàng

Khoá học SEO cho công ty bán phần mềm chuyên sâu đào tạo theo phương pháp tăng doanh số bán hàng tạo thương hiệu rộng lớn trên toàn quốc.

Ngành công nghệ Việt Nam và phần mêm nói riêng vài năm gần đây có sự phát triển vượt bật, là một ngành tiềm năng đem lại nguồn GDP khoảng 2% so với tổng thu nhập toàn ngành. Việt Nam cũng là đối tác thứ ba của thì trường Nhật Bản – một thi trường khó tính nhất chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ.

Khóa học SEO Hải Phòng
Khóa học SEO cho công ty bán phần mềm.

Khoá học SEO cho công ty bán phần mềm


Thế nhưng từ năm 2008 đến nay do yêu cầu cắt giảm kinh phí đầu tư nên ngành phần mềm có xu hướng suy giảm đi khá nhiều. Nhiều công ty không trụ nổi bế tắc trong kinh doanh dẫn đến phá sản. Trước những khó khắn đó bạn cần có những chính sách mạnh dạng và phù hợp với nhu cầu thực tế và thi trường tiêu thụ. Đánh đúng tâm lý quan điểm của người mua để sản phẩm của bạn nổi bật và bán chạy hơn so với các đối thủ trong và ngoài nước. Với khoá học SEO cho công ty bán phần mềm bạn có thể làm được đều đó, bạn sẽ hiểu được khu vực bạn muốn kinh doanh khách hàng họ muốn gì cần gì để đáp ứng nhu cầu của họ thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Sản phẩm của bạn sẽ được bán rộng rãi trên thị trường không những trong nước mà còn thị trường quốc tế đặt biệt là thị trường Nhật Bản nếu chúng ta đầu tư đúng cách.

Ông Trần Phúc Hồng – Phó TGĐ TMA Solutions cho rằng: “Mỗi lần khủng hoảng buộc các doanh nghiệp phải nhìn lại chiến lược phát triển và lợi thế cạnh tranh của mình”. Còn theo ông Phạm Tấn Công, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp PMVN: “Các doanh nghiệp Việt Nam phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ, việc chống chọi cũng rất linh hoạt. Khi anh em gặp khó khăn quá thì thu nhỏ lại hoặc đầu tư cho đào tạo nhân lực hoặc nghiên cứu một số sản phẩm mới…”. Trái với những dự báo đưa ra từ cuối 2008, tuy không tiếp tục giữ được phong độ như giai đoạn hoàng kim 5 năm trước đó, nhưng trong một năm đặc biệt khó khăn 2009, ngành phần mềm vẫn giữ được nhịp tăng trưởng ở mức 2 con số.

Cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội và mạng lưới internet đã được phủ sóng trên toàn quốc rất phù hợp để phát triển các ngành dịch vụ về internet. Hoặc sử dụng internet để quảng bá sản phẩm và bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn nhiều với cách truyền thống. Vì internet kết nối mọi người lại với nhau giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với khách hàng tốt hơn. Với khoá học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm cách phân tích nguồn khách hàng nhu cầu khách hàng, giúp sản phẩm của bạn xuất hiện nhiều hơn trên internet mang sản phẩm của bạn trở nên quen thuộc với người dùng.

Với chường trình đào tạo SEO chuyên sâu dành riêng cho các công ty bán phần mềm, thiết kế phần mềm sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức và làm được trên các dự án của chính sản phẩm của mình. Tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng ít tốn chi phí đầu tư, tạo dựng thương hiệu rộng lớn trên khắp thế giới.

học seo cơ bản
                     

Bạn có hiểu được vì sao bạn cần có một website để bán hàng dễ hơn ?


•  Bắt kịp xu hướng hiện tại – đưa website của bạn lên trên mạng một cách toàn diện và rộng khắp, trang website bạn sẽ xuất hiện nhiều lần trên công cụ tìm kiếm của Google…

•  Tăng thu nhập nhờ tăng doanh số bán hàng – khi có trang website khách hàng sẽ tìm kiếm bạn dễ hơn, và mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn, sản phẩm đến với người dùng trực quan hơn, mà ít tốn chi phí đầu tư.

•  Tăng uy tín cho thương hiêu của bạn – Website của bạn sẽ uy tín và đáng tin cậy khi được SEO lên top công cụ tìm kiếm.

Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM. Đây là nơi mà bạn cần đến để học tập về SEO website. Với tôn chỉ Học được – Làm được chúng tối sẽ giúp bạn có thể làm được ngay những phần bạn vừa mới học. Bạn còn đắng đo gì nữa mà không đến với chúng tôi.
Xem thêm tại: Học seo cơ bản

7 nhận xét:

 1. Khoá học SEO cho công ty bán phần mềm, chuyên sâu đào tạo theo phương pháp tăng doanh số bán hàng tạo thương hiệu nè mọi người ơi, rất có ích mấy bạn tham khảo thử nhé

  Trả lờiXóa
 2. Bắt kịp xu hướng hiện tại – đưa website của bạn lên trên mạng một cách toàn diện và rộng khắp, trang website bạn sẽ xuất hiện nhiều lần trên công cụ tìm kiếm của Google cùng với khóa học SEO cho công ty bán phần mềm.

  Trả lờiXóa
 3. khóa học seo cho công ty bán phần mềm, seo bán phần mềm đòi hỏi cạnh tranh rất cao với những người trong nghề nhé nên tham gia khoa hoc để lấy thêm kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 4. khoá học seo ưu đãi cho công ty bán phần mềm có giới thiệu tới khoá học đào tạo seo tai trung tâm MOA rất tốt, mọi người nên đăng ký ngay

  Trả lờiXóa
 5. Moa lại khai giảng Khoá học SEO cho Công ty Bán Phần Mềm mới nè. Nhanh tay đăng kí để tham gia khóa học nhé

  Trả lờiXóa
 6. một khóa học seo ưu đãi cho công ty bán phần mềm đã được triền khai, hãy tham khảo để đón lấy cơ hội này nhé

  Trả lờiXóa
 7. Bạn đang kinh doanh bán phần mềm thì hãy nhanh tay đăng ký ngay Khoá học SEO cho Công ty Bán Phần Mềm để giúp tăng doanh số.

  Trả lờiXóa