Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Đào Tạo Seo Miễn Phí

Đăng Bởi Hồng Vân on 16:00 with 11 comments

Đào Tạo Seo Miễn Phí


Khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí được giảng dạy bởi các chuyên gia của học viện MOA, bạn sẽ được hướng dẫn cách SEO lên top nhanh nhất và bền vững theo chuẩn SEO.

Không cần phải chứng minh gì thêm nữa về sức mạnh của Internet trong thời đại hiện nay, hầu hết mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam đã và đang sử dụng Internet hằng ngày. Nó đã trở thành 1 mãnh đất màu mỡ cho những ai có nhu cầu kinh doanh online, nhưng sức cạnh tranh trên thị trường hiện tại là rất cao. Vì vậy bất cứ doanh nghiệp nào muốn công việc kinh doanh đạt hiệu quả thì cũng phải vạch ra cho mình từng chiến lược cụ thể và rõ ràng.
Những người đã đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh qua mạng, thì hầu hết họ đều chọn chiến lược Marketing online là bước khởi đầu cho các doanh nghiệp. Vì họ nhận thấy rằng đây là 1 trong những chiến lược có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp với chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với Marketing truyền thống.


Hình 1: ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ
ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ

Đến với khóa học SEO đào tạo SEO miễn phí dành cho mọi người từ TPHCM cho đến Hải Phòng và Hà Nội, tại học viện MOA, bạn sẽ nắm vững được các kiến thức đó. Đây là chương trình đào tạo SEO miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh do các chuyên gia của học viện đề ra nên sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc bổ sung các kiến thức về Marketing Online, cũng như cách để có thể SEO 1 website lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa đào tạo SEO miễn phí tại MOA


Nội dung khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí tại MOA giống hoàn toàn với các khóa học SEO có phí khác tại MOA.
Tiêu chí “Cầm tay chỉ việc”: giúp cho các học viên hiểu rõ hết các vấn đề và thành thạo các kĩ năng về SEO.
Thực hành trên dự án của chính mình: đối với khóa đào tạo SEO miễn phí tại MOA, các học viên sẽ được thực hành trên chính dự án của mình.
70% thực hành – 30% lí thuyết: MOA chú trọng việc thực hành để các học viên quen với công việc SEO.
Hỗ trợ lâu dài về sau: cam kết sau khi hoàn thành khóa học, MOA sẽ luôn gắn bó với các học viên, hỗ trợ cho các học viên sau khóa học cho đến khi học viên không cần đến MOA thì thôi.

Nội dung chương trình khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí:


Như đã giới thiệu, thì toàn bộ nội dung khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí là do các chuyên gia tại học viện MOA biên soạn. Khóa học sẽ kéo dài suốt 8 buổi, bao gồm các nội dung như sau:

Hình 2: ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ
Hình 2: ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ


1. Ngày thứ nhất - Bản đồ hành trình với các nội dung mà học viên sẽ được đào tạo miễn phí


Hiểu rõ được các thuật ngữ trong SEO:
Các thuật ngữ như CTR, CRO, PR (Page Rank), Index, Robots.txt, DA,PA, Backlink, SEO Onpage, SEO Offpage…việc nắm bắt được các thuật ngữ dùng trong SEO là rất quan trọng, bởi đây là đòi hỏi cơ bản nhất của những người làm về SEO.
Hiệu quả mà SEO mang lại cho doanh nghiệp hay công ty của bạn hoặc sản phẩm mà bạn đang kinh doanh:
SEO có 1 vai trò quyết định trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp, chính vì điều đó nên SEO đang trở thành 1 công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp.
Bí quyết SEO lên top và tăng doanh số bán hàng:
Đây là những bí quyết do các chuyên gia học viện MOA nghiên cứu và đã vận dụng thành công trong thực tế.
Tìm hiểu về các công cụ phân tích từ khóa trong SEO:
Các từ khóa mà những nhà làm SEO chọn lựa để SEO không phải ngẫu nhiên mà có, nên việc hiểu được các công cụ phân tích từ khóa trong SEO là 1 điều cần thiết cho những người mới bắt đầu.
Hướng dẫn học viên về cách SEO tổng thể và SEO từ khóa:
Giúp học viên hiểu rõ và phân biệt được 2 cách SEO này trong quá trình làm việc, để tránh cho bạn mắc phải những sai lầm không đang có, dẫn đến thất bại.
Khóa học đào tạo SEO miễn phí còn hướng dẫn học viên tạo Blogger đơn giản để giúp học viên thực hành tốt hơn:
Tạo 1 blogger sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong công việc SEO của mình, từ đó sẽ dẫn dắt khách hàng đến gần với bạn hơn.


2. Ngày thứ 2 - Đào tạo SEO miễn phí sẽ hướng dẫn cách tối ưu Onpage website – Phần 1:


Cách viết nội dung cho website đạt hiệu quả, SEO dễ lên Top:
“Content is King” – Nội dung là vua. Nội dung là tâm hồn và phần quan trọng nhất trong 1 bài viết chuẩn SEO. 1 bài viết chuẩn SEO sẽ giúp cho các Bot của Google hiểu được nội dung bạn muốn truyền tải, và chỉ như thế website của bạn mới có thể dễ lên Top.

Hướng dẫn cách viết bài SEO cho tiêu đề và miêu tả hợp chuẩn Google 2015:
Google có đến 200 tiêu chí để đánh giá về website cũng như bài viết của bạn, khi bạn viết tiêu đề và thẻ miêu tả hợp chuẩn của Google, tiến trình kiểm tra của Google sẽ diễn ra nhanh hơn và giúp rút ngắn khoảng thời gian lên top.

Hướng dẫn học viên cách viết bài sao cho bán hàng đạt hiệu quả cao tăng doanh số:
Không phải bài viết nào cũng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn viết bài như thế nào để khi khách hàng đọc vào sẽ nảy sinh yêu cầu mua hàng.

Khóa học đào tạo SEO miễn phí sẽ giúp học viên hiểu rõ về các công cụ phân tích đánh giá nội dung của website chuẩn SEO mới nhất:

Hiện tại có rất nhiều công cụ được phát triển để hỗ trợ việc phân tích và đánh gia nội dung của website có chuẩn SEO hay chưa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng các công cụ đó hỗ trợ cho công việc SEO của mình

Chương trình sẽ hướng dẫn học viên tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google:
Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 số thủ thuật riêng để biến website của bạn trở thành 1 website thân thiện với các Bot của Google.

Cách xây dựng cấu trúc tổng thể của website theo chuẩn SEO mới nhất

Hình 3: ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ
Hình 3:  KHÓA HỌC SEO WEBSITE - ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ

3. Ngày thứ 3 – Khóa đào tạo SEO mien phí tiếp nối với chương trình tối ưu Onpage website – phần 2:


Hướng dẫn các học viên xử lý bố cục bài viết chuẩn SEO mới nhất:
Với 1 bài viết có bố cục chuẩn, ngoài việc giúp người đọc dễ nắm bắt vấn đề mình muốn truyền tài, không bị “ngán” khi đọc. Bạn sẽ không muốn khách hàng tiềm năng của mình vào xem bài viết và click back ngay lập tức chứ?
Cách làm nổi bật bài viết với các từ khóa SEO hiệu quả nhất:
Từ khóa là 1 trong những yếu tố giúp website bạn lên Top nhanh chóng, nên việc làm nổi bất được các từ khóa đó là 1 điều rất quan trọng.
Cuối buổi đào tạo SEO miễn phí, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên chính website của mình:
Với tiêu chí “Cầm tay chỉ việc” học viên sẽ được các chuyên gia của học viện hướng dẫn cách tối ưu hóa Onpage trên website và trên chính sản phẩm của mình.

4. Ngày thứ 4 – Chương trình đào tạo SEO miễn phí sẽ hướng dẫn các học viên tiếp tục phần tối ưu hóa Onpape – Phần 3:


Hướng dẫn cho học viên học SEO miễn phí cách tạo 1 sitemap cho website
Đây là 1 trong những tiêu chí giúp Google đánh giá website của bạn có chuẩn SEO hay không.
Hướng dẫn xây dựng mô hình liên kết nội bộ chặt chẽ giúp SEO lên Top nhanh
Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn các kĩ thuật xây dựng liên kết nội bộ chặt chẽ qua lại giữa các trang cũng như điều hướng được người đọc lưu lại website của bạn  lâu hơn, cũng như điều hướng Googlebot quét dễ dàng hơn.
Chương trình đào tạo SEO miễn phí sẽ hướng dẫn học viên thực hành mô hình liên kết nội bộ hàng ngàn người sử dụng.
Cuối buổi học, học viên được thực hành trên website của mình tại Hải Phòng.
Với việc thực hành ngay lập tức sau khi học này sẽ giúp bạn nhớ bài lâu hơn, cũng như có thể nhờ các chuyên gia giải đáp các thắc mắc của mình trong quá trình làm.

Xem thêm một số bài viết liên quan
Khóa Học Seo Tại Tỉnh Vĩnh Long
Khóa Học SEO Website Tại Tiền Giang Gía Rẻ Bất Ngờ
Khóa Học SEO Tại Quận 6

5. Ngày thứ 5 – Khóa đào tạo SEO miễn phí sẽ được đào tạo cách tối ưu hóa Offpage Website – phần 1


Hướng dẫn học viên sử dụng công cụ tốt nhất hiện nay là Google Analytics và Webmaster Tool
Đây là 2 công cụ được sử dụng nhiều nhất và có nhiều feedback tốt nhất hiện nay, bởi nó sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
Khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí sẽ giúp các học viên submit website:
Để được các trang công cụ tìm kiếm đó biết đến website của bạn thì việc đầu tiên cần làm là phải submit (đăng kí) lên các trang công cụ đó.
Cuối buổi học giáo viên sẽ hướng dẫn các học viên thực hành ngay trên website được tạo sẵn.

6. Ngày thứ 6 – Chương trình đào tạo SEO sẽ hướng dẫn cho các học vên tiếp cách tối ưu Offpage – phần 2:


Hướng dẫn cách có được các Backlink trỏ về trang website hoàn toàn miễn phí:
Để tiết kiệm 1 khoảng phí cho học viên về tạo website, học viện MOA sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo backlink trỏ về website của mình hoàn toàn miễn phí.

Khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí còn hướng dẫn các học viên cách phân loại backlink và các phân bố hiệu quả nhất để SEO lên top nhanh:

Backlink được chia ra làm 2 loại là Dofollow và Nofollow. Trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn kĩ hơn về 2 loại backlik này, cũng như cách để backlink như thế nào để đạt hiệu quả tối đa cho website của mình.

Cách tạo backlink đầu tiên cho website và thực hành trên website
Ở cuối buổi học, học viên sẽ được tổng hợp lại các kiến thức trong ngày và thực hành trên website của mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tại học viện MOA.

Hình 4: ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ
Hình 4: KHÓA HỌC SEO WEBSITE - ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ


7. Ngày thứ 7 – Chương trình khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí sẽ hướng dẫn tiếp phần tối ưu hóa Offpage – Phần 3:


Hướng dẫn học viên khóa học SEO website cách dùng mạng xã hội để SEO website:
Mạng xã hội đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nên học viện MOA sẽ hướng dẫn bạn tận dụng được mạng xã hội để SEO website khắp nơi, từ Hải Phòng, Hà Nội cho đến TPHCM.

Hướng dẫn các học viên tham gia hội SEO MOA để giúp các học viên giải đáp các thắc mắc về SEO một cách tốt nhất cùng với các chuyên gia SEO tại MOA:
Học viện MOA có 1 hội SEO MOA tập hợp những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về SEO, tại nơi đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên và chia sẻ chân thành từ những người đi trước.
Sau cuối khóa học SEO website là thực hành ngay trên lớp.

8. Ngày thứ 8 – Chương trình đào tạo SEO miễn phí đã đến đoạn cuối của hành trình SEO


Giáo viên sẽ tổng kết lại các kiến thức đã học và đánh giá sơ lược về khóa học SEO website miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh
Sau quá trình tham gia khóa học SEO website, bạn sẽ được đút kết tại tất cả những kiến thức trong 7 buổi học đã qua. Tổng ôn tập lại tất cả để ghi nhớ sâu về các kiến thức đó.
Giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình giảng dạy và những thắc mắc về SEO
Trong tất cả các nội dung về SEO, nếu có thắc mắc bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay lập tức.
Cuối cùng học viên MOA sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho các học viên tham gia chương trình đào tạo SEO miễn phí sẽ được tham gia các dự án thực tế tại MOA.
Vì sao website của bạn cần lên Top của Google?
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng để tăng doanh thu, lợi nhuận dù cho bạn kinh doanh ở tại Hải Phòng hay bất cứ nơi đâu.
Tăng thu nhập của bạn từ 70% đến 100% khi website của bạn lên Top 10 Google thành công.
Thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết tới khi đã đứng vào Top 10 của Google.

Lí do bạn nên tham gia khóa đào tạo SEO miễn phí tại MOA:


Biết cách SEO website lên top Google nhanh chóng chỉ trong vòng 8 buổi học dành cho các bạn tại Hải Phòng, TPHCM,...
Chi phí cho khóa học là 0đ, bạn nhận được những kiến thức về marketing online và SEO website 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Chương trình đào tạo miễn phí giống hoàn toàn với chương trình đào tạo có phí tại học viện MOA.
Khả năng ứng dụng vào cuộc sống cao.

Xem thêm thông tin tại:


Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online "Cầm Tay Chỉ Việc"
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline 1: 091 388 13 43
Hotline 2: 0903 488 343
11 nhận xét:

 1. Bạn đang tìm hiểu về SEO và có rất nhiều vấn đề bạn chưa thể hiểu được nhưng bạn không thể theo học các khóa học SEO tại các trung tâm khác. Tham khảo ngay bài viết Đào Tạo Seo Miễn Phí này nhé

  Trả lờiXóa
 2. Tham khảo ngay chương trình Đào Tạo Seo Miễn Phí này để có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khóa học Đào Tạo Seo Miễn Phí nè mấy bạn. Mình đăng kí rồi nè, mấy bạn nhanh tay đăng kí đi xắp hết hạn rồi uổng phí lắm

   Xóa
 3. Đào Tạo Seo Miễn Phí.Tham khảo ngay chương trình Đào Tạo Seo Miễn Phí này để có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhé

  Trả lờiXóa
 4. Khóa học SEO website đào tạo SEO miễn phí được giảng dạy bởi các chuyên gia của học viện MOA, bạn sẽ được hướng dẫn cách SEO lên top nhanh nhất và bền vững theo chuẩn SEO.

  Trả lờiXóa
 5. Đào Tạo Seo Miễn Phí nè các bạn ơi tìm hiểu và đăng kí ngay đừng bỏ lở các bạn ạ , mình đã thử và thấy khóa học rất tuyệt

  Trả lờiXóa
 6. hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình khóa học SEO miễn phí này nhé mọi người, rất hay và giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi ak bạn, khóa học đào tạo seo miễn phí này rất cần thiết, cung câp kiến thức quan trọng, kinh nghiệm làm thực tế, mà lại còn miễn phí nên ngại gì mà không tham gia

   Xóa
 7. khóa học SEO đào tạo SEO miễn phí dành cho mọi người từ TPHCM cho đến Hải Phòng và Hà Nội này các bạn ơi. Vì đây là chương trình đào tạo SEO miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh do các chuyên gia của học viện đề ra nên sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc bổ sung các kiến thức về Marketing Online, cũng như cách để có thể SEO 1 website lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… các bạn đừng bỏ lỡ nhé

  Trả lờiXóa
 8. SEO là một công cụ tối ưu hóa trên Google giúp ta nhanh chóng được đứng top trên của Google. Và cũng là một phần không thể thiếu trong các mặt kinh doanh Online, Khóa học SEO đào tạo miễn phí này, tham gia để biết SEO như thế là hiệu quả nhất mới được

  Trả lờiXóa
 9. lĩnh vực SEO có rất nhiều kiến thức cần phải nắm bắt, nhiều công cụ cần phải hiểu rõ, có khóa học SEO miễn phí này thì không cần phải tốn nhiều chi phí để tìm hiểu về SEO nhưng vẫn có thể làm SEO hiệu quả

  Trả lờiXóa