Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Để có được các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả phải làm như thế nào?


Khi mà thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngày một phát triển nhanh chóng, vượt bậc trong những năm gần đây. Con người sử dụng các phương tiện truyền thông nhiều hơn, đa dạng hơn. Và các đại lý bán vé máy bay đang được mở rộng và phát triển. Thì việc các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có những cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay đã trở lên thông dụng hơn trước rất nhiều.
Được áp dụng qua các công cụ tìm kiếm như Google, Youtube, Facebook, Bing, Yahoo, … được tìm kiếm và truy cập thường xuyên nhằm đáp ứng mục đích nhu cầu của khách hàng.
Vì thế, đại đa số các doanh nghiệp hay cá nhân hiện nay đều thực hiện sử dụng công cụ Marketing cho mình trên mạng internet. Nhằm đưa được lượng thông tin cần thiết mà khách hàng muốn tìm hiểu, cần thu thập đến được với khách hàng. Qua đó, bạn sẽ có được những cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay hiệu quả cao.


Nếu bạn muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng, kiếm được nguồn lợi qua các đơn đặt vé, thu hút thêm nhiều khách hàng biết đến trang web, đại lý của mà không cần tốn quá nhiều chi phí và tìm kiếm con đường ngắn hơn thì doanh nghiệp bạn hay tổ chức hãy tận dụng triệt để Marketing Online cho việc kinh doanh của bạn trong lĩnh vực này. Hãy tham khảo ngay khóa học SEO Website Hải Phòng nhé.

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay


Sau đây, Học Viện MOA xin chia sẻ và giới thiệu sơ lược cho các bạn cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay như thế nào để hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, được tiến hành áp dụng qua kinh doanh Marketing Online để có kết quả tốt và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn hiện nay.

 • Hãy đọc và tìm hiểu ngay 04 cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết khác:


Thông qua Google để tìm kiếm 

Khóa học SEO Website Hải Phòng sẽ cho bạn biết rằng: Nếu bạn sử dụng công cụ này thì sẽ chẳng cần lo ngại gì về việc làm thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo rằng lượng khách hàng sẽ còn quay lại sử dụng dịch vụ của bạn.
Cho nên, bạn có thể xem đây chính là con đường ngắn nhất để kết nối giữa khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
Có hai cách sử dụng công cụ Google trong cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ án vé máy bay như sau:

Chạy quảng cáo Google Adwords


Nếu bạn đã từng làm SEO thì sẽ biết sơ qua về việc chạy quảng cáo Google Adwords mang lại cho bạn những lợi ích gì. Hay đã từng tham gia các khóa học SEO Website trước đây có học qua về công cụ này. Còn bạn chưa biết về công cụ này thì cũng không sao, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược cho bạn biết rõ về công cụ này, cũng như cách thức thực hiện ra sao cho hiệu quả nhất.
Nhằm giúp đưa trang website dịch vụ trong lĩnh vực bán vé máy bay của bạn nằm trên top đầu trên các trang mạng xã hội, từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều hơn.

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay trên Google Adwords
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay trên Google Adwords

Có 03 yếu tố được quan tâm nhất khi bắt đầu chạy quảng cáo Google Adwords như sau:

 • Thông điệp quảng cáo của bạn phải hướng tới nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng để biết được họ đang cần những gì và bạn có thể đáp ứng họ được hay không?.
 • Từ khóa quảng cáo để giúp trang web đứng trong top đầu của trang Google. Đặc biệt với những từ khóa nào ít tốn chi phí nhất mà vẫn đảm bảo người đọc dễ dàng tìm kiếm.
 • Trang đích trỏ về để khách hàng tới bài viết mà bạn muốn SEO nhất. Đó chính là nội dung bạn muốn khách hàng tìm hiểu, nơi bạn có thể chốt sale thành công.

Quy trình để khởi động một chiến dịch quảng cáo cần có các bước sau:

 • Thẻ visa trả trước
 • Một website
 • Viết bài
 • Bắt đầu tiến hành chạy quảng cáo.

Cách tiết kiệm những khoản chi phí quảng cáo:

 • Nội dung trang đích phải chứa từ khóa
 • Bài viết đạt tiêu chuẩn SEO
 • Tối ưu hóa tốc độ load website.


Thông qua SEO đưa trang web lên top dễ dàng


Thay vì bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo Google Adwords thì giờ đây đã có công cụ có thể giảm thiểu mức chi phí bỏ ra xuống thấp nhất. Nhưng có môt điều chắc chắn rằng bạn cần có một khoảng thời gian dài để thực hiện chiến dịch này. Vì nó tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn cho việc làm SEO. Bạn sẽ thấy rõ điều này hơn khi tham gia khóa học SEO Website Hải Phòng của chúng tôi.

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua SEO
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua SEO

SEO sẽ giúp đưa trang website của bạn lên top mà không tốn chi phí, có thể giữ hạng lâu dài điều này giúp tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn thường xuyên và nhiều hơn. Có lượng truy cập web lớn.
SEO bao gồm các loại:

 • Seo location ( Seo vị trí Doanh nghiệp, giúp người đọc biết được doanh nghiệp bạn ở đâu )
 • Seo video (Loại hình ít cạnh tranh và dễ lên TOP nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm được )
 • Seo Facebook ( Đưa người đọc đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài website. Nơi cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng )
 • Seo bài viết ( Những vấn đề hấp dẫn, thu hút, độc đáo có thể dẫn dụ người đọc vào trang web của bạn. Giúp họ dễ dàng nắm bắt được thông tin ).

Công cụ SEO:

 1. Công cụ phân tích đối thủ để hiểu rõ đối thủ có sức cạnh tranh với Doanh nghiệp mạnh hay yếu, có lợi thế ra sao, từ đó tìm ra điểm khác biệt trong cách SEO để mang lại hiệu quả hơn.
 2. Công cụ phân tích tình trạng website để có được đánh giá hiệu quả hoạt động, đưa ra các hướng điều chỉnh thích hợp nhất cho trang web. Để trang web của bạn lên top dễ dàng.

Các công nghệ SEO:

 • WordPress
 • Blogger

Cách sở hữu những kỹ thuật SEO:

 1. Mua tài liệu hoặc lên mạng tìm kiếm về SEO để tự học. Tự nghiên cứu qua những thông tin tìm kiếm được trên mạng hoặc tham khảo các chuyên gia trong lĩnh vực này.
 2. Tham gia các lớp chuyên đào tạo về SEO.
Xem thêm tại: Học seo cơ bản

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng Facebook


Ngoài ra, khóa học SEO Website còn giới thiệu cho bạn một công cụ khác cũng vô cùng hữu ích và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Facebook là nơi được mọi người biết đến và được hầu hết nhiều người sử dụng. Thời gian họ sử dụng Facebook một ngày rất nhiều để giải trí, tìm kiếm những nhu cầu. Ở Việt Nam có đến hơn 30 triệu người sử dụng mạng xã hội này như một công cụ thiết yếu hằng ngày.

Vì thế, có thể khẳng định rằng “ khu vườn màu mỡ” này sẽ giúp bạn có những cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay. Ngoài ra, đây cũng là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và gay gắt hiện nay.

 Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua Facebook
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua Facebook


 • Học Viện MOA sẽ gợi ý cho các bạn một số cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng Facebook như sau:


Chạy quảng cáo


Các bước để tạo quảng cáo:

 • Tạo tài khoản Facebook và Fanpage
 • Tạo quảng cáo
 • Thiết kế nội dung quảng cáo
 • Chọn đối tượng quảng cáo
 • Thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo
 • Thiết lập thanh toán thẻ Visa.

Các dạng quảng cáo qua mạng Facebook:

 • Quảng cáo tăng like

Nhất thiết phải lựa chọn bài viết nào tốt nhất để giúp trang Facebook của bạn đến khách hàng. Giúp tăng lượt like lên cao.

 • Quảng cáo bài viết

Có những mô típ phù hợp với việc chạy quảng cáo. Nội dung bài viết phải phù hợp với từng lĩnh vực, sản phẩm, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

 • Quảng cáo trang

Google, Facebook là những trang mạng tốt nhất thu hút khách hàng tìm thấy dịch vụ/ sản phẩm của bạn khi bạn muốn tìm kiếm khách hàng. Đó là những kênh đắc lực không kém, đưa được khách hàng tìm về trang web của bạn.

 • Quảng cáo địa điểm

Tập trung lượng khách hàng, các tính năng giúp khách hàng tìm ra vị trí Doanh nghiệp trên bản đồ, số điện thoại, qua các khu vực nào, phạm vi bán kính bao nhiêu.

 • Remarketing 

Tái quảng cáo lại là một trong những cách tốt nhất hiện nay. Những clip nói về dịch vụ nhà hàng khách sạn mà khách hàng đã từng chú ý tới cho chạy lại quảng cáo. Để có thể làm tốt thì tham gia ngay khóa học SEO Website.
Hệ thống chức năng:

 • Gồm các tính năng giúp người dùng khai thác, tiếp cận khách hàng dễ dàng đồng thời quản lý các quảng cáo mà mình thiết lập có hiệu quả hơn.

Hệ thống kỹ thuật:

 • Giúp khả năng tương tác tốt với khách hàng thay vì thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện.


Vào trang Fage của đối thủ


Có thể tận dụng cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng của đối thủ tìm hiểu một chút về cách làm của họ để có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua các diễn đànCách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua diễn đàn
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua diễn đàn
Có hai cách:

 • Đăng tin không tốn phí: cần có kỹ thuật cũng như hiểu biết cơ bản để đăng tin. Nếu không bạn sẽ rất khó để SEO trang web được tốt và tránh những sai phạm không đáng có.
 • Đăng tin tốn chi phí: phải trả một khoản phí nhất định mới được đăng bài viết. Nó sẽ mất nhiều chi phí cho mỗi bài viết lên top, nhưng lại dễ dàng và nhanh chóng đưa được trang web lên đầu các công cụ tìm kiếm của Goolge.


Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua videoCách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua video
Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua video
Không những vậy, khóa học SEO Website Hải Phòng còn hướng dẫn cho bạn cách tạo một video như thế nào là hiệu quả nhất. Nếu bạn sử dụng video làm công cụ SEO cho trang web của bạn thì hình ảnh và nội dung phải hấp dẫn, độc đáo thu hút người dùng. Hoặc có thể tự thiết kế riêng theo ý tưởng của bản thân kết hợp với công nghệ SEO để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nhưng hơi tốn nhều thời gian và công sức để thực hiện.


 • Qua những chia sẻ trên, Học Viện MOA hy vọng 04 cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay có thể áp dụng vào các dự án thực tế mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm thông tin tại :

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online "Cầm Tay Chỉ Việc"
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline 1: 091 388 13 43
Hotline 2: 0903 488 343

6 nhận xét:

 1. Để có được các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả phải làm như thế nào? 1 câu hỏi khó đúng không nào. Nhưng bạn không cần lo lắng về vấn đề đó vì hướng giải quyết đã có ngay trong bài viết rồi. Tham khảo ngay nhé

  Trả lờiXóa
 2. Để có được các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả phải làm như thế nào?

  Trả lờiXóa
 3. Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay , các bạn đang làm trong dịch vụ máy bay tham kháo nhe

  Trả lờiXóa
 4. Để có được các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả phải làm như thế nào? xem ngay bạn nhé

  Trả lờiXóa
 5. Làm thế nào để biết cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả?Tham khảo ngay nào.

  Trả lờiXóa
 6. Để có được các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay qua mạng hiệu quả phải làm như thế nào? đọc ngay nhé!

  Trả lờiXóa