Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Cách Seo trên mạng xã hội hiệu quả nhất


Mạng xã hội ngày nay rất phát triển được nhiều người sửa dụng, cho nên mạng xã hội cũng là cách để bạn SEO hiệu quả. Vậy làm thế nào để SEO trên mạng xã hội hiệu quả nhất an toàn tránh dính spam của các mạng xã hội?

Hướng dẫn học seo web cơ bản

Đây là trường hợp các bạn hay gặp với kinh nghiệm SEO trên mạng xã hội được đúc kết từ thực tiễn và nghiên cứu của SEOMOA. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách SEO trên mạng xã hội hiệu quả nhất khi tham gia Khóa học SEO Website. Giúp cho việc SEO của bạn hiệu quả hơn.


Sau đây là hướng dẫn cách SEO trên mạng xã hội qua Khóa học SEO Website


Mọi người có thể đặt backlink tại các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, G+, Twitter…. Dùng mạng xã hội để đặt backlink là phụ, cái chính của mạng xã hội là tính chất chia sẻ bài viết cho:
Bots Google nó cập nhật (Index) bài tốt hơn.
Khi chúng ta chia sẻ bài viết thì lượng người vào xem hay truy cập, mức độ quan tâm (tức là thời gian thực) của bài viết đó được tăng lên.
Và Google ngày càng hướng đến mức độ thời gian thực của một bài viết để đánh giá chất lượng cho bài viết đó.

Vậy chúng ta sử dụng mạng xã hội để SEO như thế nào?


Sử dụng 1 link của 1 website trong 1 ngày chúng ta chỉ được chia sẻ như sau:
Thứ nhất: Cách SEO mạng xã hội Facebook
Facebook hiện nay đang là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất. Vì vậy việc SEO của bạn sẽ đạt được nhiều người truy cập. Vậy cách SEO trên mạng xã hội facebook như thế nào?
Chia sẻ trên trạng thái (status) và 2 nhóm
Đây là một trang facebook các nhân:

Cách SEO trên mạng xã hội facebook cá nhân

Đây là một nhóm (group) trong facebook, tại ví dụ này chúng ta chọn nhóm công khai “Kênh giả trí” để đăng bài chia sẻ.

Cách SEO trên mạng xã hội facebook nhóm (group)

Thứ hai; Cách SEO trên mạng xã hội G+
Google+ là trang mạng xã hội đầu tiên của Google có nhiều tính năng, cho phép giao tiếp với bạn bè thông qua môi trường web và chia sẻ thông tin. Tuy nhiên nó không được sử dụng nhiều như facebook hay Twitter, nhưng bó cũng là một nơi để quá trình SEO của bạn hiệu quả.

Chia sẻ trên trạng thái và 2 nhóm cộng đồng.
Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Google+ bằng tài khoảng Gmail. Tiếp theo các bạn vào phần hồ sơ để vào trang cá nhân của các bạn.

cách SEO trên mạng xã hội Google+

Tiếp theo các bạn đăng bài viết chia sẻ của mình vào trạng thái (status) trên chính trang Google+ của các bạn như sau:
Cách SEO trên mạng xã hội Google+

Các bạn thêm nội dung cần chia sẻ vào ô trạng thái kèm theo liên kết URL đến bài viết các bạn cần chia sẻ.

Cách SEO trên mạng xã hội Google+

Đối với việc đăng bài chia sẻ trên cộng đồng Google+, các bạn làm tương tự nhưng chỉ khác nhau là các bạn vào mục cộng đồng chứ không vào mục hồ sơ. Các bạn vào mục cộng đồng lựa chọn 2 cộng đồng chia sẻ.


Cách SEO trên mạng xã hội Google+

Thứ ba: Cách SEO trên mạng xã hội Twitter 
Chỉ chia sẻ trên trạng thái của bạn
Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang Twitter. Com. Nếu các bạn chưa đăng ký thành viên thì đăng ký và làm theo hướng dẫn.
Các bạn vào Twitter cá nhân của các bạn và các bạn chọn mục Tweet (trên góc phải màng hình) để thực hiện việc đăng tin chia sẻ như sau:


Cách SEO trên mạng xã hội Twitter

Sau khi các bạn chọn mục Tweet thì sẽ xuất hiện một khung soạn Tweet mới, lúc này các bạn chỉ gõ nội dung cần chia sẻ vào.
Lưu ý: Các bạn chỉ được phép gõ vào nội dung bao gồm 140 ký tự bao gồm cả khoảng trắng.

Cách viết SEO trên mạng xã hội Twitter

Đó là những bước cơ bản khi bạn thực hiện SEO trên mạng xã hội và tham gia Khóa học SEO Website, các bạn nên nhớ rõ những quy tắc này, không thì sẽ dính sam của mạng xã hội. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tạo lại và thực hiện lại từ đầu.
Sau đây chúng tôi sẽ gới thiệu vói các bạn cách viết bài chia sẻ lên mạng xã hội (MXH) như thế nào là chất lượng khi tham gia Khóa học SEO Website

Hướng dẫn cách viết bài SEO trên mạng xã hội chất lượng thông qua Khóa học SEO Website


Khi viết một bài chia sẻ trên mạng xã hội chất lượng các bạn cần luu ý các vấn đề sau:
Bài chia sẻ có độ dài ngắn gọn hấp dẫn người đọc, tối thiểu 2 dòng trở lên.
Trong bài chí sẻ phải chứa từ khóa cần SEO.
Bài chia sẻ có đường dẫn full URL của bài viết cần chia sẻ của bạn. nhằm mục đích để đi backlink từ bài viết đó trong website của bạn.


Cách viết bài SEO trên mạng xã hội chất lượng

Đó là những cách các bạn cần nhớ và thực hiện theo chắc chắn các bạn sẽ có những backlink chất lượng từ mạng xã hội mang lại hiệu quả trong quá trình SEO của bạn và sau khi tham gia Khóa học SEO Website. Sau khi tham gia Khóa học SEO Website sẽ gíup tăng tốc độ từ khóa lên top nhanh hơn. Với những hướng dẫn SEO trên mạng xã hội tuy không mới nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là đi backlink mạng xã hội hiệu quả.

Đây là những cách SEO trên mạng xã hội hiệu quả nhất giúp cho việc SEO của bạn lên top và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!.

Xem thêm Hướng dẫn học seo web cơ bản

Bạn đang đọc bài viết được đăng tải trên Blogger Marketing Online Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét